Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, Tư vấn thành lập Công ty Chuyên Nghiệp: Điều kiện thành lập thẩm mỹ viện

Điều kiện thành lập thẩm mỹ viện

Gần đây có một số anh chị doanh nghiệp có hỏi tôi về điều kiện và thủ tục thành lập thẩm mỹ viện, tiện đây xin được chia sẻ để các anh chị doanh nghiệp khác muốn kinh doanh thẩm mỹ viện cùng biết.

Thẩm mỹ viện là cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp, chỉnh hình thẩm mỹ… chính vì vậy cơ sở này phải được đăng ký kinh doanh và đăng ký đủ điều kiện kinh doanh khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật hiện hành.

1. Đăng ký thành lập Công ty kinh doanh phẫu thuật thẩm mỹ

Thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không khác những công ty kinh doanh lĩnh vực khác, các anh chị có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại đây. Chỉ khác là sau khi thành lập, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đăng ký đủ điều kiện hoạt động với Sở y tế địa phương.

2. Xin chứng nhận đủ điều kiện cơ sở kinh doanh dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh

Như trên đã chia sẻ, sau khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần hoàn thiện hồ sơ gửi tới Sở y tế địa phương để đăng ký hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. 
Yêu cầu ở giai đoạn này, doanh nghiệp cần phải có chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ thẩm mỹ (chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ); Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải đáp ứng điều kiện về nhân sự chuyên môn, mặt bằng, cơ sở vật chất, kỹ thuật, đáp ứng điều kiện về vệ sinh môi trường… theo quy định.

Điều kiện thành lập thẩm mỹ viện...

Hồ sơ sẽ được sở y tế xem xét, thẩm định… nếu được chấp thuận, Sở y tế sẽ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho cơ sở kinh doanh này của doanh nghiệp. Sau khi có giấy chứng nhận này, doanh nghiệp mới được chính thức hoạt động hợp pháp.
Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ, nếu anh chị doanh nghiệp nào có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hãy liên lạc với tôi theo thông tin sau: Luật sư HOÀNG ĐẠO – 091.226.5766 để được hỗ trợ chi tiết hơn.
Rất cảm ơn anh chị doanh nghiệp đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng được hợp tác cùng anh chị lâu dài, bền chặt.
Trân trọng
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ
Mobile: 091.226.5766 - web: https://nhiettam.vn

by Luật sư thể thao. Comments Off

Comments are closed.

Được tạo bởi Blogger.